REVIEW TRƯỜNG QUỐC TẾ ROYAL SCHOOL

REVIEW TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HOÀNG GIA - ROYAL SCHOOL

1. GIỚI THIỆU

Trường song ngữ quốc tế Hoàng Gia là thành viên của hệ thống giáo dục HUTECH, đào tạo liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thôn g. 

Mục tiêu của trường là mang lại nền giáo dục ưu việt với mô hình giáo dục mang đẳng cấp quốc tế cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Trường có 2 cơ sở ở TP.HCM: Quận 7 và Quận Bình Tân

2. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường song ngữ quốc tế Hoàng Gia được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với phòng học và phòng nhiều chức năng : phòng vi tính, phòng học âm nhạc, phòng học steam, thư viện ... và khu thể thao ngoài trời: sân bóng, hồ bơi, sân vận động và khu vui chơi cho các bé mầm non

PHÒNG HỌC SẠCH SẼ THOÁNG MÁT

PHÒNG MÁY TÍNH

PHÒNG ÂM NHẠC

PHÒNG THƯ VIỆN

KHU VUI CHƠI CHO TRẺ TRONG NHÀ

KHU VUI CHƠI CHO TRẺ NGOÀI TRỜI

SÂN ĐA NĂNG

HỒ BƠI

SÂN BÓNG

Nhìn chung, trường trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và rộng rãi tạo môi trường học tập rất tốt cho các em học sinh. Về cơ sở vật chất thì cá nhân mình đánh giá cho trường 5 sao nhé. 

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC & GIÁO TRÌNH

Hiện nay, trường đang áp dụng 2 chương trình học: 

A - Chương trình học hội nhập quốc tế

B - Chương trình học song ngữ quốc tế

Cả 2 chương trình học đều đảm bảo nội dung chương trình học cơ bản của Bộ giáo dục áp dụng cho các cấp lớp. Ngoài chương trình học của bộ giáo dục, chương trình học của trường có khác biệt về môn ngoại ngữ. Ngoại ngữ chính đang được dạy tại trường theo chương trình tiếng anh của Cambridge với số tiết học là 20 tiết anh ngữ mỗi tuần. 

Điểm khác biệt của 2 chương trình học hội nhập và song ngữ là:

- Chương trình tiếng anh hội nhập quốc tế: trường dạy 3 môn: toán, khoa học, tiếng anh với sách kids Box cho cấp tiểu học với 10 tiết tiếng anh với giáo viên nước ngoài và 10 tiết tiếng anh với giáo viên Việt Nam. 

- Chương trình tiếng anh song ngữ quốc tế: trường dạy 3 môn: toán, khoa học, tiếng anh theo giáo trình English Gobal của Cambridge với 20 tiết học đều là 100% giáo viên bản ngữ. 

Về giáo trình tiếng anh thì chương trình hội nhập sẽ dễ hơn so với tiếng anh chương trình song ngữ. Nếu phụ huynh có nhu cầu cho con theo học tại trường cần phải chuẩn bị cho con nền tảng tiếng anh tốt trước khi nhập học, đặc biệt là các bé theo học chương trình tiếng anh song ngữ, để con có thể theo kịp bài học trên lớp với các bạn. 

Ngoài chương trình học tại trường, trường còn tổ chức các buổi học ngoại khóa cho các con có thêm kiến thức và kỹ năng sống, đây cũng là 1 điểm cộng dành cho trường. 

Ngoài ra, trường cũng tổ chức rất nhiều lớp học ngoại khóa cho học sinh của trường khác có nhu cầu tham gia học sau giờ học hay học cuối tuần: lớp học vẽ, học đàn, học trống, học bơi, lớp steam, học võ thuật, học Aerobic ... 

4. HỌC PHÍ

Với chương trình học chính khóa, trường đang áp dụng 2 mức học phí cho 2 chương trình hội nhập quốc tế và song ngữ quốc tế

Mức học phí sẽ có thay đổi từ mầm non đến trung học phổ thông với học phí trung bình từ 10 triệu đồng trở lên. So với học phí của trường công lập thì mức học phí của cả 2 chương trình của trường đều cao hơn. 

Ngoài mức học phí chính khóa, trường còn thu 1 số phí ban đầu: phí cơ sở vật chất, lệ phí nhập học, đồng phục, ngoại khóa, tiền ăn 3 bữa sáng trưa và xế. 

Mỗi năm học phí sẽ tăng khoảng 3 - 8% so với mức học phí cùng cấp của năm trước. Vì vậy, phụ huynh nếu có nhu cầu cho con theo học tại trường cần phải chuẩn bị đủ nguồn tài chính để đảm bảo cho con được theo học liên tục. 

5. ĐỊA CHỈ

- CHI NHÁNH PHÚ MỸ HƯNG: 08 Đặng Đại Độ, Phường Tân Phong, Quận 7

- CHI NHÁNH PHÚ LÂM: 02 Đường 2D, KDC Nam Hùng Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân

6. TÓM LẠI

Trường song ngữ quốc tế Hoàng Gia - Royal School là trường giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, đa năng. Chương trình học nhiều tiết ngoại ngữ xuyên suốt, đảm bảo cho các con có trình độ ngoại ngữ tốt sau khi tốt nghiệp. 

Tuy nhiên, mức học phí tại trường khá cao so với mức học phí của các trường công lập. Hơn nữa, mỗi năm mức học phí sẽ tăng từ 3- 8% theo mức độ trượt giá, vì vậy, trước khi cho con theo học tại trường, phụ huynh cần chuẩn bị nguồn tài chính để đảm bảo cho con được học xuyên suốt 12 năm học. 

Điểm chú ý khác là do chương trình ngoại ngữ "khá nặng" so với chương trình ngoại ngữ của các trường công lập, phụ huynh cần phải trang bị cho con nền tảng ngoại ngữ trước khi nhập học, trong quá trình học cần theo dõi tiến trình học của con để con theo kịp chương trình. 

Email nhận khuyến mãi:

Danhgiahay.vn

 Số 5 Đường 39, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

 0347361380

© Copyright 2022 www.danhgiahay.vn, all rights reserved

Thiết kết website Webso.vn