REVIEW TRUNG TÂM ANH NGỮ ILA

REVIEW TRUNG TÂM ANH NGỮ ILA

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM ANH NGỮ ILA

Trung Tâm Anh Ngữ Ila là trường dạy tiếng anh từ cấp mẫu giáo đến đại học, tiếng anh dành cho người lớn, là chương trình tiếng anh xuyên suốt các cấp lớp. Nhắc đến anh ngữ Ila là nhắc đến trường đào tạo anh ngữ cao cấp với hơn 25 năm kinh nghiệm. 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Các trung tâm anh ngữ Ila đều được thiết kế hiện đại với 3 tông màu chủ đạo như vàng, xanh dương và màu nâu gỗ với phong cách thiết kế tối giản.

Mỗi phòng học đều được trang bị thiết bị giảng dạy như màn hình, máy chiếu và bàn ghế thiết kế mang tính linh hoạt cho không gian lớp học rộng rãi, học viên dễ tham gia các hoạt động của lớp. 

GIÁO VIÊN TRUNG TÂM ANH NGỮ ILA

Giáo viên là giáo viên bản xứ với hơn 1000 giáo viên đến từ các quốc gia nói tiếng anh và có trình độ chuyên môn cao, bằng cấp sư phạm: CELTA, TESOL, DELTA... với kinh nghiệm tối thiểu 120 giờ đào tạo.

Giáo viên Việt Nam cho lớp 50 - 50 cũng là giáo viên có trình độ anh ngữ cao, có bằng cấp sư phạm, phát âm chuẩn giọng Mỹ. 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC - GIÁO TRÌNH

Trung tâm anh ngữ Ila có 2 phương thức học: phương thức học 100% Giáo viên nước ngoài và phương thức học 50% giáo viên nước ngoài và 50% giáo viên Việt Nam. 

Chương trình tiếng anh của Ila cho các độ tuổi từ 3 tuổi trở lên, được phân thành các cấp học:

- Tiếng anh mầm non: 3 - 6 tuổi

- Tiếng anh tiểu học: 6 - 11 tuổi

- Trung học: 11 - 16 tuổi

Ngoài ra, Ila còn có các chương trình học dành cho người đi làm, du học, luyện thi... 

Chương trình tiếng anh Ila từ 3 - 16 tuổi được phân thành các lộ trình, lớp học cụ thể và có liên thông với cấp học cao hơn, học viên có thể dễ dàng chuyển tiếp lên cấp học cao hơn theo độ tuổi. 

Ví dụ, các bé 6 tuổi còn học lớp lá khi bắt đầu học với Ila thì học tiếng anh mầm non, nhưng khi bé lên lớp 1, bé có thể chuyển tiếp lên chương trình tiếng anh tiểu học với trình độ tương đương mà không phải học lại từ đầu ở cấp tiểu học. 

- Lộ trình học các bé mầm non gồm có 4 cấp độ từ Pre 1 - Pre 4, mỗi cấp độ 208 giờ.

- Lộ trình học tiểu học gồm có 4 cấp độ: từ Pre A1 - B1, mỗi cấp độ 208 giờ

- Lộ trình học trung học gồm có 5 cấp độ: A1, A2, B1, B2, C1, mỗi cấp độ 208 giờ

Theo lộ trình, đến lớp 9 các con sẽ có trình độ anh ngữ tương đương ielts 5.0.

Phương thức học 100% và 50% giáo viên nước ngoài đều học cùng giáo trình và thời lượng, chỉ khác nhau giáo viên người bản xứ và giáo viên người Việt. 

Mỗi tuần các bé học 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ. Với chương trình 50% thì 1 giờ bé học với giáo viên nước ngoài, 1 giờ học với giáo viên Việt Nam ở tất cả các buổi học. 

1 khóa học có 66 giờ, tương đương với 33 buổi học. 

Giáo trình cấp tiểu học, trung tâm anh ngữ Ila đang dạy theo giáo trình English world của Cambridge. 

Mỗi lớp có khoảng 20 - 25 bé, 1 giáo viên và 2 trợ giảng.

PHƯƠNG PHÁP DẠY

Phương pháp dạy của trung tâm anh ngữ Ila là kết hợp 4 kỹ năm nghe, nói, đọc, viết và 6 kỹ năng mềm của thế kỷ 21 như giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, phản biện, công nghệ và tự hoàn thiện bản thân.

- Đối với các bé ở lứa tuổi mầm non: phương pháp học qua các trò chơi kết hợp giữa tương tác và vận động giúp các bé nhớ bài nhanh, hiểu bài sâu và có phản xạ nhạy bén.

- Độ tuổi tiểu học: học qua trò chơi và học qua dự án kèm theo các bài thi thử Starters, movers và flyers ...

- Độ tuổi trung học: Phương pháp học qua dự án ở cấp độ cao hơn: vấn đề về xã hội, kinh doanh, định hướng nghề nghiệp... chuẩn bị hành trang du học bằng cách tham gia các kỳ thi quốc tế như ielts, SAT...

HỌC PHÍ ILA

Tùy theo chương trình khuyến mãi tại thời điểm nhập học, học phí sẽ khác nhau:

- Phương thức học 100% giáo viên nước ngoài học phí sau khi khuyến mãi từ 3 triệu - 4 triệu đồng/ tháng

- Phương thức học 50% giáo viên nước ngoài học phí sau khi khuyến mãi từ 1.4 triệu - 2 triệu đồng/ tháng

Ngoài ra, học phí sẽ tăng khoảng 5-10% mỗi năm theo mức độ trượt giá. 

ĐỊA CHỈ

Trung tâm anh ngữ Ila có khoảng 60 chi nhánh ở khắp nước và phân bổ chủ yếu ở các thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu... 

Website: ila.edu.vn

NHẬN XÉT

ƯU ĐIỂM: 

- Trung tâm anh ngữ Ila có chương trình học xuyên suốt từ 3 - 16 tuổi và cho đối tượng người lớn đi làm. 

- Lộ trình học được phân cụ thể và có thể chuyển cấp từ cấp này sang cấp khác cao hơn với trình độ tương đương mà không phải học lại từ đầu của cấp học đó. 

- Nhiều chi nhánh, phụ huynh có thể dễ dàng chọn cho con mình chi nhánh học gần nhất để thuận tiện đưa đón bé.

NHƯỢC ĐIỂM:

- Nhà trường tương tác với phụ huynh qua phiếu báo bài. Phụ huynh có thể liên hệ với giáo viên/ trợ giảng qua zalo nếu cần thiết. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh bận rộn, việc theo dõi quá trình học của con quá phiếu báo bài có chút không tiện lợi. 

- Trung tâm dạy theo lộ trình và giáo trình của trường, với những bé bị mất căn bản tiếng anh hoặc những bé có nhu cầu kèm riêng chương trình học trong trường chính quy thì Trung tâm anh ngữ Ila không có hỗ trợ. 

*** GHI CHÚ: 

Trên đây là những đánh giá khách quan của người viết, nội dung được tổng hợp từ thông tin thực tế khi tham khảo khóa học tại 1 chi nhánh Ila và thông tin trên website. 

Học phí có thể thay đổi tùy theo chính sách của trung tâm mà không báo trước. Vì vậy, Phụ huynh sau khi đọc, có nhu cầu đăng ký học cho bé, cần liên hệ với nhà trường để được thông báo mức học phí chính xác. 

Nếu phát hiện thông tin có sai sót, vui lòng để lại comment để danhgiahay.vn sửa đổi và cập nhật bổ sung cho phù hợp. 

Xin cảm ơn

Email nhận khuyến mãi:

Danhgiahay.vn

 Số 5 Đường 39, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

 0347361380

© Copyright 2022 www.danhgiahay.vn, all rights reserved

Thiết kết website Webso.vn